ลักษณะโครงสร้างกับการแต่งกาย

เรื่อง/ภาพ : (www.Karavek.com) 10 กรกฎาคม 2555

ผู้หญิงทุกคนล้วนแต่ต้องการที่จะมีรูปร่างสวย ดูดี สมส่วนกันทุกคน ซึ่งแต่ละคนก็จะสรรหาหลากหลายวิธีเพื่อที่จะให้ตัวเราสวยทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม การแต่งหน้า แต่งตัว ทั้งซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น กระเป๋าแฟชั่น มาเติมแต่งความงามตามความต้องการของแต่ละคน

สาวไทยก็ในยุคปัจจุบันก็เช่นกัน เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะเปิดทีวีไปช่องไหนดูละคร ดูซีรี่ย์ เกาหลี ญี่ปุ่น อยากที่จะสวยอยากที่จะแต่งตัวให้สวยแบบนางเอก ก็เลยต้องไปหาซื้อเสื้อผ้าแฟชั่น สไตล์ เสื้อเกาหลี เสื้อญี่ปุ่น มาสวมใส่ แต่ทำใม พอใส่แล้วมันถึงไม่ได้สวยแบบในหนังเลยละ ทั้งๆ ที่ก็ซื้อมาแบบเดียว สไตล์เดียวกัน แต่ก็ใช่ว่าเสื้อเกาหลี เสื้อญี่ปุ่น ถึงซื้อมาอาจจะไม่แพง ราคาถูก นั้นก็เพราะว่าเราอาจจะยังไม่รู้ลักษณะรูปร่างของเราดีพอ
ก่อนที่จะแต่งกายให้สวยเราควรที่จะรู้เสียก่อนว่าลักษณะ โครงสร้าง รูปร่างของสาวๆ เราเนี่ยมีกี่แบบกัน ที่เหมาะจะใส่เสื้อแฟชั่นให้เข้ากับเรา ให้ดูดีที่สุด

โครงสร้างแบบ X เมื่อเราสังเกตสาวๆ รูปร่างแบบนี้จะเห็นได้ว่ามีสัดส่วนที่สมดุลกันทั้งช่วงบน และช่วงล่าง เหมือนกับเลขแปด (8) ทั้งไหล่ แขน อก เอว สะโพก ขา จะมีส่วนโค้ง ส่วนเว้าที่ได้สัดส่วนอย่างชัดเจน รูปร่างแบบนี้หาเสื้อเกาหลี เสื้อญี่ปุ่น ใส่ได้ง่ายหน่อย เรียกว่าอาจจะใส่ได้กับเสื้อแฟชั่นได้ทุกแบบ แค่เสื้อผ้าเบาสบายพลิ้วไหวเข้ากับรูปร่างของเราก็จะสวยเด่นแน่นอน

โครงสร้างแบบ Y รูปร่างแบบนี้ช่วงบน บ่า กับ ไหล่ จะกว้างกว่า เอว สะโพก บางคนหน้าอกเล็ก บางคนหน้าอกใหญ่ รูปร่างแบบนี้เราควรที่จะแต่งตัวแบบผสมให้เหมาะกับรูปร่างแต่ละคน ช่วงบนอาจจะหาเสื้อแฟชั่นที่เนื้อผ้าแน่นๆ มีลายเส้นตรงๆ ส่วนช่วงล่างจะเป็นกางเกง หรือกระโปรง ผ้าสบายๆ โปร่งๆ ก็ดูเข้ากันดี

โครงสร้างแบบ A ลักษณะรูปร่างแบบนี้มีสัดส่วนแบบผสม ช่วงบน ไหล่ บ่า จะเล็กกว่าช่วงล่าง เอวอาจจะใหญ่ สะโพกดินระเบิด รูปร่างแบบนี้ไม่ควรใส่กางเกงที่เน้นเอว เน้นสะโพก เพราะจะทำให้ดูใหญ่ขึ้นไปอีก ควรเน้นหาเสื้อแฟชั่นที่เน้นการดึงดูดรูปร่างช่วงบนจะดีกว่า

โครงสร้างแบบ I(ไอ) เป็นรูปร่างแบบตรงๆ ตันๆ ทรงกระบอก ส่วนโค้ง ส่วนเว้าน้อย ไม่ค่อยเหมาะกับเสื้อแฟชั่น เข้ารูปแนบเนื้อ เพราะยิ่งจะไปเน้นความเป็นรูปร่างแบบตรงๆ ตันๆ ให้เด่นขึ้นไปอีก ควรหาเสื้อแฟชั่นสไตล์ เกาหลี ญี่ปุ่นแบบเนื้อผ้าหนานิดนึง มีลายผ้า จะเป็นลายตาราง ลายเส้นที่โค้งเว้าช่วย ก็จะทำให้คุณผู้หญิงสวยได้อย่างมั่นใจ

เมื่อเรารู้ลักษณะโครงสร้าง รูปร่างต่างๆ ของเราแล้ว ก็จะสามารถเลือกหาซื้อเสื้อแฟชั่น เสื้อเกาหลี เสื้อญี่ปุ่น หรือเครื่องประดับ กระเป๋าแฟชั่น ให้เหมาะกับรูปร่างหน้าตาของเรา แล้วแต่งออกมาให้สวยได้อย่างแน่นอน…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม