โครงหน้ากับการแต่งตัว ตอนที่ 1

เรื่อง/ภาพ : (www.Karavek.com) 14 กรกฎาคม 2555

ผู้หญิงแต่ละคนเกิดมาต่างกัน ย่อมมีความแตกต่างทางโครงหน้าไม่เหมือนกัน ซึ่งความแตกต่างของโครงหน้านี้ย่อมมีผลต่อการแต่งตัว เลือกซื้อ เลือกใส่เสื้อผ้าแฟชั่นไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน

ซึ่งวิธีการเลือกเสื้อแฟชั่นที่เราต้องการสวมใส่ต้องดูลักษณะโครงหน้า แก้ม คาง คอ เพราะจะมีผลต่อภาพลักษณ์ที่แสดงออกมา เช่น คน หน้ากลมอ้วน คนคางแหลม คนหน้าเหลี่ยม คนรูปหน้ายาว

คนหน้าอ้วนกลม
คนหน้าอ้วนกลมซึ่งมีใบหน้า แก้ม คาง คอ อ้วนอยู่แล้วนั้น ถ้าเรายิ่งใส่เสื้อที่มีคอกลมจะทำให้คอเสื้อที่กลมโค้งอยู่แล้วขับโครงหน้าเราให้ยิ่งดูกลมอ้วนหนักขึ้นไปอีก ควรหาเสื้อแฟชั่นที่มีลักษณะเป็นคอวี เสื้อคอสีเหลี่ยมหรือหาเสื้อแฟชั่นที่มีปกเสื้อ จะช่วยทำให้ใบหน้าเราไม่ดูกลมยิ่งขึ้นไปอีก

คนใบหน้าเล็ก คางแหลม
ใบหน้าลักษณะนี้เป็นใบหน้าที่สวย สังเกตคนสวยๆ หรือดารานักร้อง จะมีในหน้าเล็กๆ คางแหลมๆ กันทั้งนั้น ซึ่งคนที่มีลักษณะแบบนี้ก็ไม่ควรที่จะใส่เสื้อแฟชั่นคอวี หรือเสื้อที่คอลึกสามเหลี่ยม ซึ่งเสื้อคอกลม เสื้อคอปาด น่าจะเหมาะกับสาวที่มีโครงหน้าแบบนี้

คนใบหน้าเหลี่ยม
คนที่มีรูปหน้าเหลี่ยมคางเหลี่ยมอาจจะต้องใช้ผมสลวยช่วยลงมาปิดส่วนแก้ม ส่วนคางที่ดูเหลี่ยม สามารถช่วยให้ดูหน้าเหลี่ยมน้อยลง สำหรับการหาเสื้อแฟชั่นมาสวมใส่นั้น ควรจะเป็นเสื้อคอวี เสื้อมีปกก็จะสามารถช่วยให้ใบหน้าเราดูเหลี่ยมน้อยลงได้เป็นอย่างดี

คนใบหน้ายาว คางยาว
คนที่มีใบหน้ายาว คางยาว ไม่ควรที่จะใส่เสื้อแฟชั่นคอวี เพราะยิ่งจะทำให้หน้าเราดูยาวมากยิ่งขึ้นไปอีก อาจจะหาเสื้อคอกลม เสื้อมีปก เสื้อคอกว้าง เสื้อคอเฉียง มาใส่ก็ได้จะช่วยทำให้ใบหน้าเราดูยาวน้อยลง

พบกันไหม่ตอนหน้า…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม