ความคลาสสิคของกระเป๋าผ้ายีนส์

เรื่อง/ภาพ : ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 25 กรกฎาคม 2555

เมื่อพูดถึงยีนส์แล้วทุกคนย่อมต้องมีกางเกงยีนส์ ต้องเคยใส่คนละหลายตัว เพราะความสวยงาม ทนทาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยีนส์ ทำให้ครองใจผู้คนทุกเพศทุกวัยมาทุกยุคทุกสมัย ด้วยความที่ยีนส์ไม่เคยตกยุคและไม่ว่าจะนำมาใส่กับเสื้อแฟชั่นแบบไหน สีอะไรก็ลงตัวไปทุกอย่าง และยังมีสินค้าแฟชั่นอื่นๆที่ทำมาจากยีนส์อีกมากมายนับไม่ถ้วน ซึ่งกระเป๋าผ้ายีนส์ มีหลายระดับราคาด้วยกัน ทั้งราคาถูก ไม่แพง ราคาสูงตามคุณภาพ

กระเป๋าผ้ายีนส์ก็ถือเป็นกระเป๋าแฟชั่นอีกอย่างหนึ่งที่มีคนนิยมชมชอบที่จะหาซื้อมาเป็นเจ้าของ กระเป๋าผ้ายีนส์ถูกออกแบบมา
มีลักษณะหลายทรง เช่น แบบสะพายข้าง แบบถือ เป้ ย่าม กระเป๋าสตางค์ และทรงอื่นๆ อีกมากมาย กระเป๋าผ้ายีนส์ไม่เหมือน
กับกระเป๋าผ้าชนิดอื่น ที่ยิ่งเก่ายิ่งดูดี กระเป๋าผ้ายีนส์ยิ่งเก่าจะดูมีมนต์ขลังมากกว่ากระเป๋าผ้าชนิดอื่นมากกว่าด้วยเพราะความเป็นยีนส์ และยีนส์เป็นแฟชั่นอัมตะนั้นเอง

ความเก่าของกระเป๋าผ้ายีนส์ก็เหมือนกับกางเกง ยิ่งใช้ไปนานๆ สีก็จะเริ่มซีด ริ้วรอย ลายของยีนส์ก็จะค่อยๆโผล่ออกมาตามกาลเวลา แต่ก็ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีด้วยว่าเป็นแบบไหน สีเข้มหรือสีอ่อน แต่กระเป๋าผ้ายีนส์คนที่ใช้ก็ไม่ได้ถึงกับตั้งใจปั้นลายยีนส์ขึ้นมาเหมือนกับกางเกง

กระเป๋าผ้ายีนส์เราสามารถถือแล้วให้เข้ากับเสื้อแฟชั่นได้มากมายหลายชุดไม่ว่าจะใส่กับ เสื้อยืด กางเกงยีนส์ ใส่กับแซก เดรส สวยๆ หรือแม้กระทั้งชุดทำงาน ชุดนักเรียน นักศึกษา ก็สามารถที่จะถือกระเป๋าผ้ายีนส์ได้อย่างลงตัว

การดูแลรักษาก็ไม่ได้มีความยากลำบากอะไรเลย เพียงแค่ซักเมื่อถึงเวลาที่เราต้องการเท่านั้น (ย้อนกลับไปดูบทความที่แล้ว เรื่อง “ วิธีดูแลกระเป๋าผ้าแฟชั่น ” ได้เลยครับ) แต่บางคนอาจจะไม่ซักเลยก็ได้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน

พบกันไหม่ตอนหน้า…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม