เดรส แซก แบบไหนเหมาะกับรูปร่างของคุณ

เรื่อง/ภาพ : ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 14 สิงหาคม 2555

สาวๆ เวลาต้องการออกงานทีไรก็จะเลือกหาเลือกซื้อชุดเดรส ชุดแซก ที่เลือกแล้วว่าสวยจริงเข้ากับรูปร่างของเรา ถ้าคนไหนรูปร่างดีแบบนางแบบก็จะไม่ค่อยมีบัญหาเท่าไรใส่ชุดใหนก็ออกมาดูดี แต่ถ้ารูปร่างไม่ดีก็ต้องเลือกกันนานสักหน่อยกว่าจะหาเดรส แซก ที่เหมาะกับโครงสร้างของเราได้ ครั้งนี้ก็จะขอแนะนำว่าสาวๆรูปร่างแบบไหนเหมาะที่จะใส่ชุดแบบไหนกัน

สาวลำตัวสั้นมะขามข้อเดียว รูปร่างแบบนี้ช่วงลำตัวค่อนข้างที่จะสั้นควรเลือกชุดเดรส หรือ ชุดแซก แบบที่สั้นประมาณหัวเข่าน่าจะดี ควรเลี่ยงลายทางขวางเพราะจะทำให้ลำตัวดูอ้วน อาจเน้นลายตั้งเพื่อทำให้ลำตัวดูยาวขึ้น สีควรเลือกสีเข้มจะช่วยพลางลำตัวเราได้

สาวตัวอ้วนหนา เดรส แซก แบบผ้าชิ้นเดียวอาจจะไม่เหมาะเท่าไร ควรเลือกชุดที่แยกออกเป็นสองท่อน บน ล่าง สีทั้งสองชิ้นเป็นสีเดียวกันหรือโทนไกล้เคียงกัน และเป็นสีเข้ม เพื่อปกปิดช่วงลำตัวเราที่อ้วนหนา

สาวอกไข่ดาว ควรเลือกชุดเดรส ชุดแซก แบบที่มีปกใหญ่ๆ คอถ่วงย้อย หรือมีผ้าปิดบริเวณหน้าอกเพื่ออำพรางหน้าอกที่แบนเรียบของเราก็ช่วยได้

สาวไหล่กว้างหนา สาวไหล่กว้างหนาช่วงต้นแขนใหญ่ล่ำประมาณหุ่นนักกีฬา เครส แซก ที่เหมาะควรจะเน้นลูกเล่นที่ต้นแขนอาจจะเลือกเสื้อแขนป่อง แขนโคร่งใหญ่ๆ หรืออาจจะใช้ผ้าคลุมไหล่ช่วยก็ทำให้ดูดีได้

สาวรูปร่างสูงยาว สามารถใส่ได้กับชุดเดรส แซก ได้หลายแบบทั้งแบบชุดกระโปรงยาว หรือแบบชุดสั้น ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี
ก็เป็นแนวทางเลือกใส่ชุดให้เหมาะสมกับรูปร่าง โครงสร้างของแต่ละคน ซึ่งนำไปเลือกหาชุดให้เหมาะสมใส่ออกงานต่างๆได้เป็นอย่างดี

พบกันไหม่ตอนหน้า…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม