เลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุดเดรส แซก เสื้อน่ารัก ต่างๆ

เรื่อง/ภาพ : ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 25 สิงหาคม 2555

นอกจากแต่งหน้าและเสื้อผ้าสวยๆ ชุดเดรส แซก เสื้อ กระโปรง แล้ว สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงสวยยิ่งขึ้นไปก็คือเครื่องประดับชนิดต่างๆ ที่ช่วยเสริมกับชุดที่เราสวมใส่ได้ แหวน ต่างหู สร้อยคอ กำไล นาฬิกา นั้นช่วยเพิ่มเสน่ห์ และเสริมสร้างบุคลิกให้กับสาวๆ เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนย่อมมีเครื่องประดับที่ชอบและใส่ประจำอยู่แล้ว อย่างน้อยต้องมีสักหนึ่งชิ้นที่ใส่ติดตัวออกงานเป็นประจำ เพื่อเติมเต็มความสวยให้ร่างกายของเราไม่ให้ดูโล่งเกินไป

การเลือกเครื่องประดับเพื่อใส่ให้เข้ากับ ชุดเดรส แซก เสื้อ กระโปรง นั้นต้องดูในเรื่องของความเหมาะสมกาละเทศะด้วย ฉะนั้นจะเลือกหยิบชิ้นไหนมาใส่ก็ต้องเลือกให้ดีๆ ซึ่งเดล็ดลับการเลือกเครื่องประดับให้เหมาะกับงานสถานที่จะไปนั้นเรามีไอเดียมาฝากให้คุณสาวๆได้เลือกกัน

สำหรับสาวในวันทำงานควรเลือกเครื่องประดับที่ดูเรียบๆ ไม่หวือหวา ไม่ชิ้นใหญ่โดดเด่น สีสันไม่จี๊ดจ๊าด เกินไป ให้เข้ากับเครื่องแบบพนักงาน หรือให้เข้ากับชุดทำงานที่เราใส่ แต่อาจจะมีบางตำแหน่งที่ต้องใช้ความสวยในการแต่งกายก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของที่ทำงานแต่ละแห่ง เช่น ถ้าเราทำงานเป็น พนักงานขาย ประชาสัมพันธ์ ฝ่ายต้อยรับ หรืออยู่ในวงการแฟชั่น เราสามารถเลือกเครื่องประดับได้หลากหลายสีสัน ขนาด แฟชั่น เพราะอาชีพเหล่านี้ต้องการบุคลิกที่สวยเด่นเป็นที่ดึงดูดของลูกค้าที่มาติดต่อด้วยนั้นเอง
สำหรับสาวๆออฟฟิสทั่วๆไป อย่างเจ้าหน้าที่ธุรการ บัญชี พนักงานทั่วไป ก็ไม่ควรใส่เครื่องประดับที่ดู ฉูดฉาด หวือหวา เพราะจะทำให้ดูขัด ดูเด่น เกินตำแหน่งหน้าที่การงานมากเกินไป ถ้าต้องการใส่เครื่องประดับควรเลือกที่ดูมีสไตล์ เรียบง่าย เก๋ จะเข้ากันมากกว่า 

สำหรับสาวในช่วงวันหยุด ต้องออกไปพบเจอผู้คนมากหน้าหลายตา หรือออกไปเจอเพื่อน ตามห้างสรรพสินค้า ตามสถานที่ในเมือง สามารถเลือกเครื่องประดับได้ค่อนข้างเต็มที่ สร้อย ต่างหู กำไล ขนาดกลาง เข้ากับยุคสมัย ที่เหมาะกับชุดเดรส แซก เสื้อ กระโปรง หรืออาจจะเลือกเครื่องประดับที่เป็นแนวคลาสสิค ไม่เหมือนใคร ก็เข้ากันได้ดีกับวันหยุด

สำหรับสาวในวันที่ต้องออกงานกลางคืน ก็สามารถใส่ชุดเดรส แซก เสื้อสวยๆ เข็นเครื่องประดับออกมาใส่ประชันกันได้อย่างชนิดที่ไม่ยอมแพ้น้อยหน้าซึ่งกันและกัน เครื่องประดับที่หรูหรา อลังการ ใหญ่โต ราคาแพง งานกลางคืนสามารถหยิบมาใส่ได้อย่างเต็มที่ แต่ก็ควรดูด้วยว่า สี ขนาด จะเข้ากับชุดกับเครื่องประดับร่วมอื่นๆ และชุดที่ใส่ด้วยหรือไม่ เช่น ชุดสีชมพู หรือสีขาว อาจหาเครื่องประดับที่เป็นมุข หรือเพชร เพื่อให้เข้ากันได้ดี

การเลือกหาเครื่องประดับให้เหมาะกับชุดเดรส แซก เสื้อ ต่างๆ นั้น มีองค์ประกอบมากมายหลายอย่าง แต่หลักๆก็ต้องดูที่กาละเทศะและความเข้ากันได้ของชุดเครื่องประดับกับเครื่องแต่งกายว่าเข้ากันได้หรือไม่ เท่านี้เราก็จะสวยได้อย่างลงตัวแน่นอน

พบกันไหม่ตอนหน้า…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม