รูปแบบแฟชั่นกระเป๋าหนัง กระเป๋าผ้า กระเป๋าแฟชั่นต่างๆ

เรื่อง/ภาพ : ชัยภัทร ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 5 กันยายน 2555

นอกจากเสื้อแฟชั่นสไตล์เกาหลี ญี่ปุ่น แล้ว สิ่งที่ทำให้สาวๆ สวยแบบมีสไตล์ขึ้นมาได้ เครื่องประดับอย่างกระเป๋ายีนส์ กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้า กระเป๋าหนัง ต่างๆ ก็เสริมให้สาวๆดูโดดเด่นยิ่งขึ้น มาดูแฟชั่นกระเป๋าแบบแนวๆ กันว่ามีแบบไหนบ้าง อะไรบ้างที่โดนใจ

กระเป๋าแบบสายโซ่ - กระเป๋าที่อยู่ในดวงใจของสาวผู้นิยมกระเป๋าแฟชั่นหลายๆคน ได้รับความนิยมจากทั้งวงการแฟชั่นจนไปถึงสาวๆ ทั่วไปเลยว่าเป็นกระเป๋าแฟชั่นที่จะทำให้ดูสวยมีระดับสำหรับผู้ถือได้เป็นอย่างมาก

กระเป๋าแบบคล้องมือ – กระเป๋าแบบนี้สำหรับสาวๆ ที่หลงลืมง่าย เพราะต้องคล้อง ต้องถือติดมือไว้ตลอด กระเป๋ารูปแบบนี้ต้องเลือกทรงเลือกสีที่เข้ากับชุดเดรส ชุดแซก ที่คุณสาวๆ สวมใส่ถึงจะดูดีที่สุด

กระเป๋าขนาดใบจิ๋ว – กระเป๋าทรงนี้รูปแบบการเลือกคล้ายๆกับกระเป๋าแบบคล้องมือเพราะเราต้องถือไว้ตลอด ยามที่เราออกงานต่างๆ ก็ต้องเลือกแบบที่สี รูปทรง ให้เข้ากันกับชุดที่เราสวมใส่ค่ะ

กระเป๋าสะพายไหล่ สะพายเฉียง – จะมีทั้งขนาดกลาง และใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้ายีนส์ กระเป๋าหนัง หรือจะเป็นทรงกระเป๋าเป้ เน้นใส่ของได้เยอะ มีช่องแยะ เหมาะสำหรับคนที่มีสัมภาระติดตัวไปไหนมาไหนมากๆ

กระเป๋าคลัทช์ขนาดใหญ่ – ออกแบบมาเพื่อคุณผู้หญิง ให้ใส่ของกันเต็มที่ ยิ่งมีขนาดใหญ่ยิ่งแนว  ทั้งแบบสีพื้นๆเรียบๆ สำหรับวันทำงาน แบบสีสรรฉูดฉาดในวันที่ออกงาน

กระเป๋าลายพิมพ์ – กระเป๋ารูปแบบนี้ ทั้งกระเป๋าผ้า กระเป๋าหนัง จะทำให้คุณผู้หญิงดูเก๋ แปลกแหวกแนว มีสไตล์ ด้วยลวดลายต่างๆที่ถูกพิมพ์ลงบนกระเป๋า ทั้งลายธรรมชาติ ลายการ์ตูน ลายภาพวาด ลายเส้นกราฟฟิค ต่างๆ

กระเป๋าไหมพรม นิตติ้ง – ด้วยการออกแบบดีไซน์ กระเป๋าไหมพรม กระเป๋าถักนิตติ้ง ทำให้คุณสาวๆ มองดูเป็นสาวเซอร์ สบายๆ หรือเป็นสาวหวานที่ดูอบอุ่น

กระเป๋าช็อปปิ้ง - กระเป๋าขนาดกลาง สำหรับสะพายไปเดินห้าง เดินเที่ยว หรือเอาไว้ไปซื้อของ เลือกขนาดกลางก็พอ เพื่อร่างกายไม่ต้องแบกรับน้ำหนักมาก

กระเป๋าสะพายใบเล็ก - กระเป๋าสะพายข้าง แต่สามารถเปลี่ยนเป็นกระเป๋าถือได้ด้วยถึงจะแนว เหมาะกับทุกคน

กระเป๋าแบบทรงพับ - ทรงพับแบบนี้ยังใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย หลากแบบหลายทรงให้เลือก ใช้ไปได้ทุกงาน

 

พบกันไหม่ตอนหน้า…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม