แฟชั่นยุคเก่าสไตล์ ยอดฮิตในตอนนี้

เรื่อง/ภาพ : วิมลรัตน์ ฉายอรุณ (www.Karavek.com) 12 ตุลาคม 2555

การแต่งกายย้อนยุคสไตล์ปี 50s (ยุคฟิฟตี้) ถึง 80s (ยุคเอทตี้) ซึ่งช่วงยุคนั้นสมัยนั้นล้ำยุคและเป็นที่นิยมอย่างมาก และตอนนี้ในช่วงปัจจุบันการแต่งกายย้อนยุคกลับมาเป็นที่ฮอตฮิตกันอีกครั้ง ถ้าใครยังจำเสื้อสมัยคุณแม่ยังสาวที่แต่งเป็นประจำได้บ้าง ลองเลียนแบบ ประยุกต์ ปรับเปลี่ยน ให้เข้ายุคให้ทันสมัยกับปี 2012 แล้วสาวๆทั้งหลาย จะกลายเป็นผู้ที่นำสมัยสไตล์ย้อนยุคได้อย่างแน่นอน

เสื้อแฟชั่นเน้นสัดส่วนเข้ารูป หรือรัดรูป เพื่ออวดรูปร่างสวยสมส่วน ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยม แต่ต้องเป็นการรัดรูปแบบไม่โป๊ ต้องเป็นสไตล์คลาสสิคย้อนยุคน่ารักๆ ตามการแต่งตัวยุคปี 50s – 60s เช่นผ้าเดนิมเข้ารูป กางเกงดิสโก้เพ้นท์ กระโปรงทรงต่างๆ ที่เคยเป็นที่นิยมในยุค รวมถึงสีสันที่เรียบๆ ง่ายๆ เช่นสีเบจ สีพาสเทล นั้นก็กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้

สำหรับเครื่องประดับที่ฮิตใส่กับเสื้อย้อนยุคต้องเน้นชิ้นใหญ่ทั้งสร้อยคอ กำไล ต่างหู แหวน สีสันโดดเด่น สะดุดตา แต่อย่าใส่มากชิ้นจนเกินไปเพราะจะทำให้เราดูเยอะและเว่อร์เกิน รับรองเข้ากันอย่างแน่นอน

การแต่งกายย้อนยุคอีกอย่างที่ต้องคำนึงคือความเรียบหรู ต้องเสื้อแฟชั่นที่ไม่มีลวดลายมากจนเกินไปนัก แบบที่เป็นนิยมกันในยุค 20s ก็กำลังฮอตฮิตในตอนนี้ ทั้งผ้าเนื้อซาติน ผ้าไหม รวมถึงลายลูกไม้

สำหรับสีสันย้อนยุคมีทั้งสดใสและสีเบจที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน หรือสีที่แรงๆ แสบๆ อย่างสีส้มสด สีเขียวเหลืองมะนาว สีชมพูบานเย็น ส่วนคนที่สีผิวเข้มก็ไม่ต้องกังวล เพราะตอนนี้สีสดกำลังฮิตกันอยู่ แถมยังช่วยขับสีผิวให้เด่นดูสว่างขึ้นได้

สำหรับรองเท้าส้นตึก ส้นหนาๆ สีสันสดใส ที่เคยเป็นที่นิยมในยุคเก่า ตอนนี้ก็กลับมาฮิตอีกแล้วในปัจจุบัน หามาใส่ให้เข้ากับเสื้อแฟชั่น ชุดเดรสเกาหลี เลือกเครื่องประดับ กระเป๋าแฟชั่น ให้เข้าชุดลงตัวกันรับรองไม่ตกเทรนด์อย่างแน่นอน

 

พบกันไหม่ตอนหน้า…

 

จำหน่าย เสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าสไตส์เกาหลี ญี่ปุ่น ราคาไม่แพง คุณภาพดี ของแท้ 100% กระเป๋าแฟชั่น สินค้าพร้อมส่งทั้งร้าน
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น สินค้าแฟชั่น ไม่ต้องสต๊อกของ เหมาะสำหรับผู้ต้องการหารายได้ทางเน็ต
สินค้ามีมาใหม่เรื่อยๆ ให้สมาชิกได้เลือกสรรมากมาย

Karavek Group - www.Karavek.com Karavek Shop 2011 - All rights reserved. =
รับสมัครตัวแทนจำหน่าย กระเป๋าแฟชั่น โดย Karavek.com
Link Exchange แลกลิงค์...
เวปเพื่อนบ้านยอดนิยม